Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng – Chứng chỉ ngắn hạn

Nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe trong nghề, nhà quản lý phải là người dày dặn kinh nghiệm và vững vàng kỹ năng nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, để thực hiện tốt vai trò của một nhà lãnh đạo, bạn cần nắm rõ nghiệp vụ và chức năng của tất cả các bộ phận.

I. THÔNG TIN CHUNG

     1. Ngành Đào tạo : Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng

     2. Mục tiêu đào tạo:

  • Hiểu biết kiến thức cơ bản về kỹ thuật, nghiệp vụ phục vụ tại nhà hàng như cách thức tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh và lịch sự;
  • Hiểu biết kiến thức cơ bản về hoạt động Du lịch và các lĩnh vực liên quan như lịch sử, văn hóa, nghệ thuật ẩm thực, tâm lý du khách,…
  • Kỹ năng nghệ thuật giao tiếp hiệu quả với khách hàng;
  • Kỹ năng thành thạo phục vụ các loại tiệc, phục vụ các món ăn, phục vụ các loại đồ uống theo đúng quy cách;
  • Kỹ năng tổ chức điều hành một ca hoặc một tổ phục vụ.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

  1. Thời gian đào tạo:
    • Từ 1 đến 2 tháng
    • Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.
  2. Hồ sơ bao gồm:
    • Phiếu đăng ký theo mẫu
    • 01 Chứng minh photo
    • Bằng cấp có liên quan
    • 2 ảnh 3*4
[alert style=”success”]

FORM ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE

[contact-form-7 404 "Not Found"] [/alert]

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0918155408