Nghiệp vụ bếp Á – Âu – Chứng chỉ ngắn hạn

Nghiệp vụ bếp Á – Âu là khóa học không giới han riêng biệt một nền ẩm thực nào mà cung cấp cho học viên kiến thức đa dạng, mở rộng về nhiều nền ẩm thực tiêu biểu Á Đông và Châu Âu. Thông qua khóa học này, học viên sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn của nhiều quốc gia như Việt, Thái, Nhật, Hàn, Hoa, Pháp, Ý,…

I. THÔNG TIN CHUNG

     1. Ngành Đào tạo: Nghiệp vụ bếp Á- Âu

     2. Mục tiêu đào tạo:

  • Hiểu biết các kiến thức tổng quan về các nền văn hóa ẩm thực ở Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… cũng như các nước châu Âu như nước Anh, Pháp, Hà Lan,…
  • Hiểu rõ và vận dụng các phương pháp và nguyên lý để thiết kế thực đơn ngon, đúng chuẩn;
  • Hiểu rõ và vận dụng các nguyên tắc trong cách trang trí hay tạo hình các món ăn đặc trưng của mỗi nền ẩm thực;
  • Nắm được và vận dụng các kiến thức về quy trình làm việc bếp chuẩn, quy trình kiểm soát và quản lý nguyên vật liệu;
  • Kỹ năng chế biến các món ăn như món ăn người Việt Nam hay các món ăn điểm tâm, khai vị của ẩm thực Trung Quốc,… qua cách kiểm soát, phân loại gia vị và bảo quản các nguyên liệu;
  • Kỹ năng xử lý tình huống thường gặp trong Bếp.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

  1. Thời gian đào tạo:
    • Từ 1 đến 2 tháng
    • Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.
  2. Hồ sơ bao gồm:
    • Phiếu đăng ký theo mẫu
    • 01 Chứng minh photo
    • Bằng cấp có liên quan
    • 2 ảnh 3*4
[alert style=”success”]

FORM ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE

[contact-form-7 404 "Not Found"] [/alert]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0918155408