CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN

Thành lập năm 2008, sau hơn 17 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, BKC Education đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh Hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam. BKC luôn kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

TIẾN SĨ HOÀNG VĂN PHÚC
HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng các bạn sinh viên đã tin tưởng đến với bước học tập khởi đầu tại BKC. Trải qua lịch sử hơn 17 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trường đã không ngừng trưởng thành cả về quy mô đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và vươn lên trở thành trường đào tạo uy tín, truyền thống trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn kiên trì với tôn chỉ: “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức” . Tại BKC chúng tôi chú trọng đến việc đào tạo “thực học, thực nghiệp” với chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Cam kết đào tạo ngôn ngữ song song với giáo dục nghề nghiệp. Chúng tôi hướng đến một chương trình học có sự tương tác giữa giảng viên và học sinh trong cả giờ học lý thuyết và thực hành. Nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm thành thạo cùng sự tự tin của mỗi sinh viên khi ra trường chính là thành quả của một ngôi trường hiện đại và chuẩn mực.
Đào tạo không chỉ cho đi kiến thức mà hơn hết là xây dựng con người nhân văn. Tất cả đã tạo nên thương hiệu cho trường. Một ngôi trường lý tưởng để học tập mà nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.